Trung cấp Nấu ăn

Trung cấp nấu ăn, trường dạy nấu ăn ở Hà Nội, học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn, lop ky thuat che bien mon an, học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu LH 0986 082 457, khóa học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, nghề đầu bếp, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, trung cấp nấu ăn, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội


Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

TRUNG CẤP NẤU ĂN


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC ĐẦU RA


Hiện nay, nấu ăn không đơn giản chỉ là việc nấu một bữa ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, mà nó đã trở thành một ngành nghề chính thống, học nấu ăn đang là một ngành học được các bạn trẻ không phân biệt nam hay nữ theo học, không chỉ thỏa mãn sở thích đam mê mà còn đảm bảo một công việc thú vị, sáng tạo và đem lại thu nhập khá cao cũng như hướng phát triển tốt. 

Nhấn nút like để nhận thông tin


Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, các nhà hàng khách sạn được mở ra nhiều, nguồn nhân lực nghề bếp càng cần thiết và nghiễm nhiên trở thành một nghề dễ xin việc. 

Theo các chuyên gia về nhân lực, ngành nấu ăn là một nghề hái ra tiền. Đây được cho là ngành công nghiệp ăn uống mang lại siêu lợi nhuận, thu nhập của các đầu bếp là những con số đáng mơ ước. Do vậy, số lượng học viên đăng ký ngành học nấu ăn ngày càng đông và trở thành nghề "nóng" nhất hiện nay. 

Bắt kịp xu thế đó, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh ngành Trung cấp Nấu ăn ( Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn). Thời gian đào tạo không dài, tùy nhu cầu và điều kiện đầu vào mà sinh viên có thể tham gia khóa học 1 năm (7 tháng), 2 năm (16 tháng), 3 năm (27 tháng) để lấy bằng Trung cấp chính quy hoặc chỉ tham gia khóa học từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để lấy chứng chỉ nấu ăn.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tự hào là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội với tiêu chí uy tín, chất lượng.

Trong quá trình học, ngoài thời gian thực hành trên bếp, sinh viên sẽ được đi thực tế, làm việc và phục vụ khách hàng thực sự tại những bếp nấu chuyên nghiệp, tiện nghi, hiện đại của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội mà trường liên kết. Quá trình đi thực tập, các em cũng có thể được trả lương theo đúng năng lực của mình.

Đặc biệt, nhà trường đảm bảo 100% sinh viên ngành nấu ăn tại trường sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung cấp Nấu ăn

Hãy liên hệ ngay với nhà trường để có bằng trung cấp Nấu ăn hoặc chứng chỉ Nấu ăn

Số điện thoại liên hệ: 0986 082 457 (gặp cô Trang)

Địa chỉ email: nguyenhatrang218@gmail.com


Đăng ký học trực tuyến tại đây

Địa chỉ trường: Văn phòng Đông Đô CTM, số 6, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

                        Văn phòng Đông Đô CTM, nhà E21, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

BAN TUYỂN SINH