Đông Đô CTM‎ > ‎

"Tôi luôn đánh giá cao môi trường học tập tại trường"

Tôi hiện nay đang là sinh viên năm thứ 3 của Học Viện Quản Lí Giáo Dục. Với thực trạng có nhiều sinh viên khi tốt nghiệp rất khó khăn để tìm được một công việc phù hợp với bằng cấp của mình, tôi quyết định học thêm một ngành mới để khi ra trường có thêm cơ hội xin việc.

Qua một vài thông tin, tôi biết đến hệ trung cấp 1 năm của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô dành cho Sinh viên muốn chuyển đổi ngành, tôi quyết định theo học chuyên ngành kế toán của trường.

Môi trường học tập tốt


Trong suốt quá trình rèn luyện và học tập tại trường, tôi luôn thấy rằng lựa chọn của mình là đúng đắn, nơi đây đã cho tôi một môi trường học tập rất tốt. Không phải ở đâu chúng tôi cũng có thể thẳng thắn thảo luận, trao đổi với thầy cô về bài học trên lớp và thoải mái khi trò chuyện với thầy cô ngoài giờ học. Tối ấn tượng với lối dạy dễ hiểu, dễ nhớ của cô Vân; khâm phục với lối làm việc không biết mệt mỏi của cô Oanh và cảm động trước những quan tâm, chia sẻ về cuộc sống của cô Hường.

Vấn đề đào tạo của trường cũng có nhiều ưu điểm, có nhiều ngành học thực tế để sinh viên có thể lựa chọn, với những sinh viên đang theo học cùng lúc 2 trường như tôi hoặc những sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, thời gian đào tạo linh hoạt lại là một lợi thế của nhà trường được sinh viên chúng tôi đánh giá cao và ưu tiên trong lựa chọn theo học.
Vấn đề quản lí giờ lên lớp của sinh viên được kiểm tra thông qua việc điểm danh đã đảm bảo được số lượng sinh viên đi học đều, kiến thức được truyền tải liền mạch, chất lượng giáo dục vì thế được nâng cao.
Học tập trong một môi trường thân thiện, sáng tạo luôn làm tôi thấy thoái mái, tôi không bị áp lực trong học tập mặc dù chuyên ngành tôi đang học có rất nhiều con số.

Bản thân tôi luôn đánh giá cao môi trường học tập tại trường. Tôi hi vọng rằng với những điểm mạnh sẵn có, nhà trường sẽ luôn  phát triển và đi lên.

(Nguyễn Thị Dân - lớp TC10T2 - Trường Trung Cấp Công Nghệ & Quản Trị Đông Đô)
Comments