Học lẩu nướng mở nhà hàng - Xu hướng siêu hot trong mùa Thu Đông

đăng 21:36 26 thg 10, 2017 bởi Nguyễn Hà Trang   [ đã cập nhật 01:54 27 thg 10, 2017 ]
Hà Nội đã vào Thu, thời tiết se lạnh rất thích hợp cho việc tụ tập bạn bè. Rồi những ngày Đông còn lạnh hơn thế, thời điểm cuối năm vào dịp cuối tuần, lễ tết, hiếm có ai có thể từ chối được việc ngồi xì xụp bên nồi lẩu nóng hay bên bếp nướng tận hưởng những miếng thịt nướng thơm lừng cùng bạn bè, gia đình.

Lẩu – món ăn không thể thiếu trong ngày lạnh

Không thể phủ nhận, lẩu là món mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên khi thèm ăn trong ngày lạnh. Quả thật trong những ngày lạnh như thế, được cùng bàn bè ngồi cạnh nồi lẩu đang nghi ngút khói, thi nhau nhúng rau, thịt, hải sản tươi ngon vào nồi nước  dùng thơm ngọt, cùng nhau suýt xoa cảm nhận từng cung bậc vị giác thì không gì thú vị bằng

https://sites.google.com/a/dongdoctm.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-88/cac-khoa-hoc-mon-viet/hoclaunuongmonhahang-xuhuongsieuhottrongmuathudhong/h%E1%BB%8Dc%20m%C3%B3n%20l%E1%BA%A9u.jpg?attredirects=0


Nướng - món ngon dành cho mùa Đông

Mùi thơm của thịt, của mỡ rơi xuống than hoa, xèo xèo bên bếp nướng quả khiến người ta chẳng thể cầm lòng. Trong cái lạnh se sắt, cùng gia đình, bạn bè ngồi quầy quần bên bếp nướng ấm rực với những món nướng ngon, chuyện trò  rôm rả trong lúc lật trở những miếng thịt, khi thịt vừa chín cuốn với rau hoặc cứ để trực tiếp thế, chấm đẫm nướt  sốt rồi đưa lên miệng, để vị giác tận hưởng mùi vị thơm nóng, ngon tuyệt vời.

Học lẩu nướng mở nhà hàng - Xu hướng siêu hot trong mùa Thu Đông


Để ăn lẩu nướng thì dễ lắm, có thời gian thì tự ra chợ mua vài thứ  rau, thịt thập cẩm mình thích, nấu một nồi nước dùng ngon là có món lẩu, chuẩn bị một ít  gia vị ướp, cái bếp than hoa hoặc bếp nướng điện là có món nướng. Bận rộn, ngại nấu, ngại dọn hoặc sau buổi đi chơi thì đưa  bạn bè, gia đình ra quán lẩu nướng là có thể vừa  ăn, vừa  vui vẻ buôn đủ thứ chuyện trên đời. Thời điểm này các  quán lẩu nướng luôn nhộn nhịp thực khách nhất.

Học lẩu nướng mở nhà hàng - Xu hướng siêu hot trong mùa Thu Đông


Chính vì vậy, dịp cuối năm luôn là thời điểm mở quán lấu nướng thích hợp và chắc chắn sẽ thành công. nếu bạn đang có ý định kinh doanh, dù mở quán lẩu  nướng bình dân hay nhà hàng lẩu nướng sang chảnh thì đây là lúc bắt đầu. 

Để nắm bắt cơ hội và biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực, hãy trang bị kiến thức và nắm được bí quyết tạo ra các món lẩu nướng ngon trước đã. Với những bếp trưởng có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng chia sẻ, tư  vấn cho bạn những bí quyết, kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng lẩu – nướng. Khóa học Học Món Việt, chuyên đề Học Lẩu - Nướng để mở nhà ra đời để phục vụ riêng cho ý tưởng kinh doanh đó của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ thành công.
 
KHÓA HỌC LẨU NƯỚNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG

HỌC NẤU ĂN ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

TẠI HỌC MÓN VIỆT – số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0986 082 457


Đăng ký học ngay tại đây


Tags: Học nấu ăn, khóa học lẩu nướng, khóa học lẩu nướng  mở quán ăn nhà hàng, học lẩu nướng, lớp học lẩu nướng, học nướng bbq, món nướng hàn quốc, lẩu kim chi, cách nấu lẩu hải sản, tẩm ướp món nướng, món nướng ngon, dạy làm lẩu nướng

Comments