CÁC KHÓA HỌC MÓN VIỆT

Ẩm thực Việt Nam phong phú và đa dạng trên khắp các vùng miền của mảnh đất hình chữ S. Các món ăn Việt từ lâu đã hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước. Món ăn Việt Nam không chỉ thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức mà nhiều món còn mang ý nghĩa sâu xa và là nét đặc trưng cho một vùng! Đó là điều khiến cho món ăn Việt Nam nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung luôn hấp dẫn, gây thương nhớ và đáng để khám phá!

HỌC NẤU ĂN - KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG TẠI HỌC MÓN VIỆT

Khám phá một nền ẩm thực không gì bằng học cách nấu những món ăn và tìm hiểu những câu chuyện xung quanh món ăn đó! Thương hiệu Học Món Việt được xây dựng với các khóa học vừa dạy nấu ăn vừa mở rộng kiến thức ẩm thực Việt Nam cho học viên. Mục tiêu của các khóa học nấu ăn tại Học Món Việt là đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng và cung cấp thêm hiểu biết về các món ăn và ẩm thực Việt Nam.

Không chỉ vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, với khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng chế biến món ăn, kỹ năng cắt tỉa, kỹ năng trang trí… các món ăn Việt. Bên cạnh đó, học viên được bổ sung kiến thức về ẩm thực Việt Nam trong quá trình học và thực hành.

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới với hàng loạt các quán ăn lớn bé dọc suốt các con phố. Học Món Việt cũng hướng tới xây dựng các khóa học nấu ăn theo yêu cầu. Các khóa học nấu ăn theo yêu cầu dành cho người muốn tự mở quán kinh doanh. Bên cạnh việc được truyền nghề trực tiếp cùng với công thức chuẩn cho từng món từ các đầu bếp chuyên nghiệp, học viên còn được tư vấn về cách setup quán ăn, nhà hàng phù hợp với địa điểm kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Đối với người muốn trở thành đầu bếp làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, khóa học Đầu bếp Việt sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng tay nghề cần có để tự tin làm việc!

Dành cho người muốn tự mở quán kinh doanh, Học Món Việt có các khóa học mở quán như:

  • Khóa học nấu Phở mở quán
  • Khóa học Lẩu Nướng mở quán 
  • Khóa học nấu Chè mở quán 
  • Khóa học làm nhân bánh mì 
  • Khóa học theo yêu cầu: chương trình được xây dựng theo nhu cầu của học viên

Không chỉ vậy, Học Món Việt còn xây dựng các Khóa học theo yêu cầu dành riêng cho người muốn học những món ăn riêng để mở quán hay bổ sung thêm vào thực đơn quán của mình. Học viên học nấu ăn tại Học Món Việt sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết từ cách chọn nguyên liệu, chế biến cho tới cách trang trí món ăn sao cho đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt với các khóa học mở quán kinh danh, sẽ được tư vấn thêm về setup quán.


Bên cạnh đó, Học Món Việt còn có Khóa học nấu ăn gia đình và Khóa học nấu ăn dành cho trẻ em ngày hè.

Học Món Việt có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị dạy học cho mọi khóa học:

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại tư vấn: 0986 082 457

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI HỌC MÓN VIỆT

Đội ngũ giảng viên tại Học Món Việt là những Đầu bếp và Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các giảng viên không chỉ có chuyên môn tốt mà còn có kinh nghiệm trong việc setup mở quán. Điều sẽ giúp ích rất nhiều cho người đang chuẩn bị kinh doanh! Giảng viên tại Học Món Việt có những sở trường trong lĩnh vực nấu ăn khác nhau. Vì vậy, tùy theo khóa học đăng ký, mà học viên sẽ được học với một hay nhiều giảng viên có chuyên môn và kỹ năng tốt nhất! Xem danh sách giảng viên Học Món Việt tại đây!

Với mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực nghề nấu ăn chất lượng cao, Học Món Việt luôn chú trọng xây dựng các khóa học nấu ăn giúp học viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tay nghề vững vàng!